ASKING

sino po mga na cs dito? ilang araw o linggo bago po kayo naligo? tska gano po katagal yung binder nyo sa belly nyo? sana may makapansin. thankyou😊

2 Replies

Me po 5days lng naliligo na po ako...tas nagbibinder po ako almost 3months den

4y ago

hndi po titakpan ko ng cling wrap yung tahi...after 1week dba tinatanggal n OB yung takip sa sugat natin.every time maligo ako tinatakpan ko nlng ng cling wrap para hnd mabasa....may kasama nga po ako dati sa hospital cesarean den pang 2days palang nya naliligo na po sya doon sa hospital Mismo..

3 days lang ako hindi pinaligo. Yung binder mas maganda if matagal mo suotin

4y ago

as in sinasabunan nyo po ung tahi nyo? as in normal ligo po? or nilalagyan nyo po plastic yung tahi para hndi po mabasa?

Related Articles