pagligo

Sa mga cs moms..ilang araw po kayo bago naligo?

44 Replies

After two days po, pinaligo and pinalakad lakad na agad ako ng ob ko... Nun naligo ako maligamgam na may pinakuluan na dahon ng bayabas pra iwas binat.. Tpos ok nmn ang tahi ko kasi may waterproof tape with antibiotic...

After a week po naligo na. Kasi tuyo na ung sugat. Pero 3 days post op, nagwawash na po ko hair and katawan. Di lang binabasa ung tummy area. Yung husband ko nag aassist skin.

Ako more than 1week wag lang babasain yung tahi. Then yung pinangligo sakin may mga dahon dahon.

Pde naman maligo pgkauwi ng bahay momsh. Para malinis din un tahi. Gnyan un inadvice skin

hello po ano po ba pakitamdam ng naCS? saka ano mo maganda tulog ka o gising pag naCS?

5y ago

ako tulog dat time.. pero nagigising sa ingay nila hehe. manhid naman kaya wala ka mararamdaman

3 days ako hilamos lang, after nun naligo nako basta iwasan muna mabasa ang tahi..

1 week before nakaligo pero maligamgam at may takip ung tahi para di mabasa.

Kasi sabi po ng ob ko pwd n daw ako maligo..4days palang po nakalipas..

Kinabukasan po naligo na ako. Baho ko na kasi at nangangati nrn po.

After 3 days naligo na ako. Inadvise na ni dra. na maligo na ako.