cs

Ilang araw kayo naligo after ng CS?

11 Replies

After a week ako naligo n binasa ko Yung sugat base sa instructions ni OB. pero kinabukasan after ko ma CS. Nag babasa n ko buhok and sponge bath, tinitakpan ko lng sugat Ng tuyong towel.

Thank you po pla sa sumagot nakaligo nadin ako at ok nmn na maligo sabi ng ob ko🙂 after 2 weeks nakaligo din 😂

Pwede napo maligo sabi ng dr. Takpan nyo lang po ng Plastic muna yung tahi nyo kase bawal pa mabasa🙂

9 days, kasi galing ako sa labas for my ff. up check up sa OB kesa madala ko ang virus sa bahay.

1 week kasi medyo nagkacomplications after CS so di ako agad nakamove para maligo

2 days mommy may nilagay na plaster para di mabasa tahi ko 😄

Kinabukasan naligo na ko as per instruction ng OB ko.

Pagkadischarge ko sa hospital naligo na ako.

Sa hospital plang pinaligo na ko ng OB ko.

Ikaw lng po kung kaya mo na