Are hip seats safe for toddlers?

5 Replies

Important to follow the weight guide. Pero I think mas importante na dapat hindi siya masyadong mabigat na para sa likod mo, kahit maayos pa ang back support ng carrier - e kung mabigat na masyado, wag mong tiisin. Mag umbrella stroller na lang kayo - hindi masyadong bulky at madali ring i-carry

Lahat ng bagay hindi safe hindi talaga susundin ng maayos ang instruction. Kahit yung pinaka mahal pa na hipseat yan.

Ok naman hip seats make sure lang na hindi na maliit kasi kung toddler minsan may mga sizes

Generally safe. Kung maari bumili sa legit sellers kung online at maging sa mga malls.

Make sure you follow yung weight limit ng bata as indicated sa manual or box.