Kilos

Hi mommies, ilan kilos na po baby nyo in 2 mos? Meron po ba dito same case 7 kilos na po si baby in 2mos? Kamusta po si baby? Similac tummicare Hw po ang milk nya. Mixed feeding po ako. Thank you

13 Replies

5.5 si baby. Baka weight nya is more on fats momsh kaya mabigat. Si baby kasi, malaman eh. EBF kami. Saka iba ang weight ng babae sa lalaki at dapat proportion yung weight nya sa height nya din.

I think overweight nga sya accdg. dito sa app. dapat hanggang 6.2 kilos lang kasi pang 3 months na ung kilo niya. hehehe

ilang kilogram ba ung baby nyo ng pina.nganak nyo...parang ang bigat nman ng 7kilos at 2 months

baby ko non. 6.5 kilos nung 2nd month pero wala naman sinabi sakin sa center na overweight.

5.9 baby ko.. 2 months nung 21.. mix ang milk niya pero more on s26..

2mos+ 5.7kg si LO, mixed feed ng bonna, pero more on breastfeed

Pacheck mo kasi mix feeding pala. Baka overweight na yan.

5 kg na po baby ko 'non 2 months and 3 days. 🙏

7kgs pa nga baby ko, mag 3 months this coming 29.

3kilos lang po si baby ko nung lumabas.