Hospital expenses

Hi mommies! Any idea mga mgkano aabutin pag CS sa public hosp?

14 Replies

Ang public hospital po ay hinde na ng papabayad lalo na may philhealth member ka yung sister in law ko wala binayaran except na gumastos sila sa mga gamot na wala sa hospital pero maibabalik nmn sayo yan pakita mo lng sa philhealt ung resibo

Ako momshie sa CS aq, and sa public hosp.pero wla aqng binayaran,umabot cya ng 20k+ pero covered cya ng philhealth q so wla kming binayaran.. 😊 Kaso un lang sa ward nga lng, hindi nkaprivate room...

Hi po, sa kapatid ko po hnd ko alam magkano yung total bill, may philhealth po at yung binayaran nlang sa hosp. is 13k may private room na. dito po sa pampanga. Ok nman, hnd nman yung parang binaboy na sinasabi nila.

5y ago

kaya hospital sana na safe saka affordable tas malapit.

Hi, dito sa Dr.Jose Fabelle hospital yung bill namin ay nasa 27k pero wala kami binayaran kasi may philheatlh at swo din kami kaso pahirapan lang bago makalabas.

5y ago

Ano po yung swo?

mag budget ka ng 40+ or 50k pwedeng mabawasan pa yan kung may philhealth ka mababawasan yun pwede mo din ilapit sa swo.may mga charity kse kpag public.

if govt hospital wala pong bayaran except na lang if may complications. pero affordable pa rin namn if ever.

thank you mga mommies! at least may idea na ko. hirap nung sa first ko, pumalo sa 80k expenses, cs private.

magbudget na lang mommy ng 40k para sure ka kung magkaron man ng additional expenses.

Kung private mommy, magbudget ka ng 50-60k 😊