bill

Hai mga momshie mgkano po kya ang aabutin kpag sa private hospital ala po kc aq philhealth.... Ei sa public po kya mgkno?

2 Replies

public hospital nanganak ako via cs umabot din ng 20k bill ko. pero wala ako binayaran dahil ngfile ako sa philhealth ng women about to give birth nung 7months preggy ako. my marefund pa kme 3k 😊

5y ago

punta ka po philhealth tas sabihin mo lng po buntis ka mgffile ka ng women about to give birth. tas bayad ka lng po 2,400 tas bbigyan kna po mdr saka resibo at id. tabi mo po yjn kc requirements po yun sa philhealth ng ospital.

Manganganak ba? Depende yan sa private hospital, may umaabot ng 60-80k normal delivery pag CS 80-120k dpende talaga sya. Kung may philhealth 6k ata mababawas sa hospital.