Home workout

Hello mommies! Can I do workouts na po ba after having c-section? 1 year na po kami ni baby this september. Home workout lang naman gaya nung ginagawa ko before I got pregnant yung mga nakikita sa youtube na whooe body workout hehe. Thank you in advance sa sasagot ?

1 Reply

Yes po mommy. Same here CS. Sabi ng OB ko after 3 months super safe naman na daw mag-workout. Start with light lang po muna and pakiramdaman yung scar area, especially po kung bikini cut.

4y ago

Okay mommy. Thank youuu. Di kasi bikini cut yung akin e. And masyado na ko nag ge-gain ng weight kaya gusto ko mag workout ng konti.