Workout

Hello mommies! Ask ko lang po ilang months po kayo nung nagstart kayo mag workout ulit. 3months po ako now and nag mild spotting during the first month. Pero now okay na po. Pwede na po kaya ako mag workout. And ano po kaya maganda workout routine. I used to workout po kasi dati everyday. Now nagstop ako kaya siguro lagi masama pakiramdam ko di na po sanay. Thank you po 😊

1 Reply

Hi sis. Need to ask permission to your OB po about sa work out. Sya lang po kasi talaga ang makakapg bigay ng GO signal sayo. Be extra careful dahil nag spotting ka meaning pwedeng maselan ang pagbubuntis mo.