Disposable Diapers to CLOTH DIAPERS 😍

Hello mommies, I just want to share with you my own brand of cloth diaper. Nagsimula ang lahat nung buntis plang ako, I've discovered about cloth diaper. Bukod sa nakakatuwa mga prints, iniisip ko na mas makakaiwas sa uti si baby and rashes. So pinush ko talaga nag build ako ng stash ko hanggang sa dito ko na naggamit pagging creative ko and naeexpress ko yung sarili ko, dagdag mo pa ung sulsul ng ibang mommies haha, I decided to make my own brand 😊 Here's the first CD I made for my lo, its a hybrid fitted which can fit in newborn to toddler. Some mommies FAQ: * Nakakapagod ba mag CD? NO. IF YOU'RE ENJOYING IT * Nakakatipid ba talaga? YES. * Ilang stash ba dapat? Depende. Kung tamad maglaba much better 30 nappies which is good for 2-3 days * PUL or HF? Both. PUL as night time then HF as day time or it can be night time din depende sa output ni baby and sa absorbency ng soaker So if you're planning to switch to CD feel free to message me and I hope you could join in my group this coming October 2020 I will accept order there with matching ternos para cute 😊 #clothdiapering #naturelover

Disposable Diapers to CLOTH DIAPERS 😍
1 Reply

ilang CD everyday nagagamit ni baby mo mumsh?

4y ago

depende pdin sa output ni baby momsh, heavy wetter si lo ko. pag medium mga 5 nappies