SWAB TEST AT SAN LAZARO HOSPITAL

Hi mommies! I just wanna ask kung sino po sainyo nakapagpaswab test sa san lazaro hospital? pano po procedure and hm ang binayaran nyo? thank you 🤗🤗🤗

1 Reply

Masakit daw po yan iiyak daw po kay nyan. Parang malapad n cotton buds ilalagay s inyo s kaloob looban ng ilong nyo at lalamunan

4y ago

kaka pa swab test ko lang kanina sis pero awa naman ni Lord walang sakit, 3 seconds lang tapos na, sa ilong ako kinuhanan ng swab sample 😊