Positive sa swab test.?

Anyone po n nagpositive sa swab test bago manganak pano po ang ginagawa nyo or nangyare sa hospital kung san kayo nanganak.? Thank you po

5 Replies

Ako momshie nag positive din quarantine ako ng 7 days then nag p swab ako nag negative na ko good thing kung asymptomatic ka need mo lng more vitamins c and zinc para ma boost immune system mo ... try to contact yung ob mo para mabigyan ka ng vitamins c kain ka lng ng gulay and meat para sa protein important po 8hrs of sleep wag ka pong masyadong mag isip momshie

3y ago

mommy, nung nagpositibe kaba tnawagan kayo ng barangay niyo?

ako po momsh nagpositive ako nung nagpa swab ako nung 36 weeks ako .. pero asymptomatic po ako nag quarantine ako for 14 days sa awa ng diyos wala po lumabas na sympthoms sakin ksi kung meron sa ospital ako manganganak which is ayaw ko mangyre dahil wala din kami money 🙏😇😇 s ngyon ok na ok pdin ako stable at nag aanty ng pglabas ni baby😁😍😍😍😍

3y ago

nag pa reswab kaba mash or sa lyin k lng nangnanak

As far as I know once positive ka for covid. Ihihiwalay ka ng delivery room, No skin to skin kay baby and 1 month ata bago mo sya pwedeng mahawakan. Im not really sure pero nabasa ko yan sa isang group sa FB ng mga mommies

3y ago

kmusta po ilang weeks po kau n swab n napostive po san po kau nanganak po

nagpositive din po ako sa swab 38 weeks na po ako ngayon nasa bahay lang ngpepray na sana matapos ang quarantine bago lumabas si baby.

3y ago

kamusta po mommy? tinawagan po ba kau ng brangay niyo nung nag positive po kayo?

Pray lang po mommy, mag ook din po yan. Basta magpalakas ka po ng katawan 😊