San lazaro hospital

Hi po mga mommy. Ask ko lang po kung pwede ba mag pa check up sa san lazaro hospital kahit 38 weeks na? Balak ko kasi sa lying in pero baka kasi ma CS ako kaya need ko mag public hospital. And tuwing kelan ang check up.? Thank you sa mag reresponse

2 Replies

sa fabella po natanggap sila ☺ sa fabella po ako nanganak sa 1st and sa 2nd child ko po dun den ako manganganak po may napunta doo kaht 8 months na tyan

bakit di na lang sa pgh po or jose reyes kayo pumunta. sa san lazaro kasi moatly communicable at infectious ang mga cinacater doon.

9mo ago

ayy ganun po ba. tumatanggap po ba sila kahit malapit na manganak?