Gender: Baby Boy or Baby Girl?

Hi mommies I just wanna ask no to bash po sa strechmarks ko, sa 1st baby kopa kasi yan. And now I'm 21 weeks pregnant to my 2nd baby and gusto ko lang malaman yung opinion niyo kung ano sa tingin niyo yung Gender ng Baby ko base on my Tummy next week pa kasi Ultrasound ko. Thankyou so much?

Gender: Baby Boy or Baby Girl?
55 Replies

Halos lahat ng ngging ina nagkkaroon ng stretchmarks...so no worries po...sign p nga yan ng pgging mbuting tao o ina kc hndi k pumatay...pnanindigan m....so wag m po yan ikahiya....swerte lang ng iba n wla cla kamot...pero taung mga meron??? Be proud...isa yan s mga kranasan n hindi mkkalimutan at habang buhay n pwdeng maipagmalaki....😍 Ps..i think its a boy😉

5y ago

22o po yan.. Agree po ako sa inyo... Ako nga gusto ko din magkaroon ng kamot... Kaso 7 months na yung tiyan ko pero wla pa ring bakas ng kamot.