LUNGAD

Mommies I need your opinions regarding my baby. Lagi siyang lumulungad/sumusuka as in every day. They said overfeeding kaya ganun. I tried 2 different pedias and parehas kong hindi gusto yung nirerecommend nila. 1st pedia: Gusto niya bilhan ko ng formula yung baby para daw sa mga baby na lumulungad yung milk. Which is ayoko sana gusto ko pure breastfeed lang. 2nd pedia: Gusto niya bilhan ko ng gamot si baby for kabag. 7 days iinumin. Ayoko sana painumin ng mga gamot kasi wala pang 3 weeks si baby. And gusto niya painumin ko sa dropper. Let me know your opinions mommies. Thank you

16 Replies

I limit mo lang pagpapadede mo mamsh, tapos after padede ipaburp mo si baby .. small frequent feeding ang gawin mo kay baby .. para di sya nagsusuka ..