Baby's Poop

First time mom here, need help po. my baby is 22 days old, need advice. Yung poop Ng baby ko is yellow na watery nag wo-worry po ako is it normal? breastfeed po si baby at mixed po sya ng formula Kasi Di enough Yung milk ko. I tried to reach our pedia pero wala po response and takot Kasi Kami pumunta Ng hospital due to our situation pandemic, may signs po ba if your baby is sick? medyo na pra-praning Lang. need your advice mommy with the same experience. Thankyou

1 Reply

I think yellow-watery poop is normal. Ganyan din po poop ng baby ko pero pure breastfeed po sya. I suggest i-pure breastfeed nyo nalang po mas healthy po kay baby yun kesa formula. Wag po isipin na not enough yung milk nyo kasi yung dami ng supply ng milk nyo e depends po sa need ni baby. Maliit pa po sya kaya hindi pa po ganun karami need nyang gatas. Support lang po ng sabaw, lactation cookies, coffee malunggay, chocomalunggay..etc. para ma-boost yung milk nyo. Good luck momsh!