Question

Hi Mommies, I need some advice. Smskit ung puson ko like sakit ng may mens pero bearable nman ung pain. I would rate the pain 5/10. I am 5weeks pregnant. Is it normal? Wala nman akong bleeding.

8 Replies

Sabi naman normal first time ko ding magbuntis 7weeks na ako. Kapag gutom ako sumasakit siya at dighay ako nang dighay. Uminom ka lang ng maligamgam na water o kaya kumain ka. Un ung ginagawa ko if sumasakit tyan ko. Wala din akong bleeding. Until now sumasakit siya mostly.

Normal lang sis. Sabi nang ob ko dahil nalaman daw natin na buntis tayo mas napapansin natin yung mga pagsakit nang puson natin. Pero hinay hinay pa tin sa pag galaw, importante walang bleeding

normal lang sis. ako 4-5weeks. sumasakit siya and take note hindi lang siya mild cramping. rest ka lang. patong paa sa pillow and drink lots of water and take pre natal vitamins. good luck!

As long as no bleeding po. If sobrang sakit, mas ok sabihin kay OB. kasi we never know if may nagyayari sa loob. IpapaTransV ka naman ni Dra to make sure walang bleeding sa loob

4y ago

Paano po Kung nasakit ang puson Pero my bleeding

Hi mommy, normal naman yan. Careful ka lang at lagi mo observe kung may dugo/discharge sa undies mo. If may discharge baka may uti ka kasi.

Ganyan din ako nun pero di naman lagi and hnd araw araw, mawawala din yan pag tumagal na.

Same here. 5 weeks preggy too 🤰🤞🙏

Thank you sa info.. 💗