Help Mommies!

Mommies, i need help! Saang hospital kaya medyo mura lng ang raspa? Bka may idea po kau? Patulong nmn po. Q.c area po sana. . Thanks in advance. .

1 Reply

Hi mommy! You can check public hospitals po like Quezon city general hospital and Quirino Memorial Medical Center.. Naintindihan ko po mommy na mura ang hinahanap nyo pero po wag nyo pong isawalang bahala na dapat at eksperto po ang gagawa noon sa inyo at siguraduhin ligtas po kayo during at pagkatapos ng operasyon kaya po iconsider nyo rin po na maayos na hospital ito kahit na gagastos po kayo ng kaunti.