NEED ADVICE - HOSPITAL PASIG AREA

Mga mommies, pa help naman, need ko advice. Dun sa pinapa check-up'an ko medyo pricey sya. Nagtanong tanong narin ako, medyo pricey talaga manganak. Pwede ba dun ako nagpapa checkup pero sa ibang hospital ako manganganak ung di ganun kamahal? At may masa suggest po kau na hospital, Pasig area na affordable. Salamat po sa mga sasagot

1 Reply

Pwede po. Basta magpacheck up ka din dun sa hospital para may record ka po. Tatanggapin ka nila.