ADDING FATHER'S SURNAME (2months old baby)

Meron ba dito mga mommies na same situation ko ??? Naka registered na ung b.cert ni baby. Tapos ung daddy nia dumating na galing abroad . Pero ang naka register sa b.cert ni baby ko is surname ko .. pano namin maasikaso ang paglilipat ng surname kung sa mga requirement sa number 6 is wala kami ni isa .. ano pede namin 2nd option?? Ndi kmi kasal .. gustuhin man namin magpakasal ay ndi pwede dahil kamamatay lang bg tito ko this month at sukob daw un .

ADDING FATHER'S SURNAME (2months old baby)
2 Replies

Teka ah, ni isang valid ID wala kayo? Ang simple lang ng mga requirements sis.... Ano ba

4y ago

Ang dali lang sis.. gawa siya ng SSS hahahaha libre nama

Wala po kayo ng partner mo any valid id or school records?

4y ago

Comply nyo lang mumsh yun requirements from 1 to 4.