Breastfeeding Problem

Hi mommies, I am a Mother Nurture and M2 user. I also drink more than 5 liters of water everyday and eat oats in between pero bakit nagkakapoblema parin ako sa milk supply ko? I feed my now 4 months old son every 2 hours pero minsan di ko na nafefeel na napupuno o mabigat ang boobs ko. No leaking narin unlike before. Nafufrustrate na talaga ako. Btw I am a mom working in a financial industry. Considering our industry busy talaga everyday so nakakapag pump ako every 4 hours na and I could pump up to 5 to 7 oz sa 4 na oras na iyon. Please enlighten me what to do. I dont want to switch into formula milk kasi I know kaya ko pa i feed si baby hanggang kaya ko. Thank you.

2 Replies

Natry niyo po ba magmalunggay capsules? And wag ka po mastress mommy.. Parang normal naman po yung 5 to 7oz every 4 hours.. Sali po kayo sa breastfeeding pinays sa fb para mas maenlighten po kayo😊 Si lo ko din mommy.. Every 2 hours nagfifeed sa morning.. Minsan every hour pa.. Ginagawa niyang pampatulog and libangan ang pag feed.. Pero sa gabi every 4 to 5 hours siya magdede.. Direct latch po siya😊

4y ago

You can try lactation cookies po..very effective po siya mommy.. Try niyo po yung galactobombs.. Search niyo lang po sa FB or sa IG😁