SSS 7 days leave

Hi Mommies! I have a question po about sa 7 days leave na pwede itransfer kay hubby. Nagfile po ko ng MAT 1 employed pa po ko, ako po mismo pumunta sa sss since di ki macontact HR namin and nagresign po ako after 2 months. That time po nagagree ako na itransfer ang 7 days sa husband ko. Since nagresign na po ko, pwede ko pa po ba itransfer yung 7 days and ano po kelangan ko gawin? Feb po due date ko.Thank you P. S. di pa po ko makapunta sa sss since walang malapit saken pero bala ko po pumunta next week. TIA

1 Reply

Kung napirmahan na po ng employer nyo yung form for leave transfer at naipasa na po sa SSS, ang alam ko magiging effective pa din yun kahit na nag resign ka na