SSS

Hi mommies, magtatanong lang kung pwede magpasa ng 7 days pat. leave sa LIP ko? Employed po ako and nabayaran na ako ng advance mat. ben. ng company ko. Thank you sa sasagot.

2 Replies

Pag file po ng Maternity notification, may kasama po yung papel kung magbibigay kayo ng Paternity Leave sa asawa nyo. Kung wala po or hindi nyo binigyan si Hubby (kasi sa Maternity Leave ibabawas yun sa pagkakaalam ko) baka di na po sya mabigyan. Pero tanong nyo po sa HR nyo kung pwede pa, di ko kasi alam cases pag sa Live-in :)

Tanong mo po sa HR nyo kung mahahabol pa. May form po kasi yun na ipapasa sa SSS.

5y ago

Thank sa info momsh.