TWINS 8wks & 5 wks

Hello mommies, i just had my first ultrasound today and nakita na twins, pero si twin A 8 weeks na and malakas heartbeat while si twin B 5 weeks palang and no heartbeat. Possible pa po kaya na magprogress pa si twin B? Meron din ba sainyo nakaexperience ng ganito? Thank you mommies and prayers to you all 😊❤️

TWINS 8wks & 5 wks
5 Replies

same problem po tayo Mii .. 2 ultrasound na po ako , last ultrasound ko po 9 weeks na twinA ko tas 7weeks yung isa . wala pa din heartbeat yung twinB ko .. malalaman ko sa next ultrasound ko kung nag progress ba si babyB. hopefully okay sila pareho .. my lahi dn kase kaming kambal pati husband ko po .. I'm currently in my 21 weeks now