Food suggestion

Hi mommies. I am a first time mom and my baby just turned 7 months a few days ago. I started feeding him Cerelac when he turned 6 months and now, I am currently having an issue feeding him with veggies mixed with rice and milk. Baka may suggestion or recommendation po kayo on how will I make my baby cope up sa ganung taste. Nagwoworry na kasi ako at hindi tumataas timbang nya. From 8kls last month, 8 kls parin until now. ? Thank you in advance momshies ❤

1 Reply

Ganyan ang nangyayari pag ang unang pagkaing binigay mo ay cerelac instead of veggies. Nagiging picky kasi ang cerelac may lasa, matamis. So hindi na talaga nya gugustuhin na kumain ng pagkain na walamg lasa like vegetables.