Is my (unborn) baby okay?!

Hi mommies! I am currently 8weeks and 4 days pregnant. Sa first trimester ultrasound ko medyo nakita na namin si baby (although napakaliit pa) at may heartbeat na siya ?. Tanong ko lang sana, papano ko po malalaman kung may problema sa pregnancy ko? I can't help wondering po kasi kung okay lang ba siya sa loob (since hindi ko pa naman ramdam ang movement niya, if any). I understand bleeding po can indicate problems. Ano pa po kaya ang signs o mga dapat kong bantayan sa stage na ito ng pregnancy ko? Salamuch po sorry kung naitanong na ito at hindi ko nabasa.

1 Reply

Huwag pong magpaka stress. As long as na wala po kayong bleeding okay na po yun. Inumin din po yung mga vitamins na bigay ni OB. God bless po on your pregnancy. ☺️

4y ago

Thank you, mommy! Nagkaka-anxiety ako ng wala sa oras lol. Salamat po sa sagot. God bless you and your family! 🥰