Im 16 weeks and 5 days

Im 4months and 5 days pregnant. Is it normal if i dont feel any movement on my baby bump . Like im just wondering why my other friends they feel something . Can someone answer it thanks . #pregnancy #advicepls

2 Replies

normal lng. Yung iba maaga lang tlaga nararamdaman. mahina pa Kasi galaw ng baby. mahalaga sa ultrasound ok nmn si baby mo

3y ago

Salamat kakapauktrasound ko lang kahapon and nalaman ko na my placenta previa ako kaya siguro late ung movement ng anak ko baka dahil dun .

Every pregnancy is different po mamsh. Commonly 19 weeks po sya nafifeel ng most moms.