Is it normal?

Hi mommies! I am currently 35 weeks pregnant, and sobrang sakit ng left lower back ko tska left side ko. Normal lang po ba yon? minsan halos hirap ako makalakad sa sakit ng balakang ko.

2 Replies

Hi mommy! 36wks preggy ako. And yes, normal lang yang nafifeel mo. Bumibigat na kasi si baby kaya masakit na sa likod. Ako nga minsan pati pige (ung sa bandang pwet) at hita/legs ko sumasakit na halos di na ko makaakyat sa hagdan. Meron akong nabili sa shopee na belly band pang-support at nakakatulong din talaga lalo na kapag feeling ko mabigat bandang puson si baby. Kapag may nararamdaman akong sakit, ginagawa ko humihiga na lang muna ako. Change position ka na lang pag sumasakit tagiliran mo at make sure taas mo lagi legs mo pag nakahiga ka (kahit patong mo lang sa unan ung legs mo) 😉

yes normal lng po yan sis,ginagawa ko nag babanyos ako nang mancinella