pagsusuka.

Hi mommies. I badly need help, yung baby ko kasi pag katapos dumede magbuburp na may suka then magkakain sya ng kamay which is normal daw sa baby yon, pero masusuka na namn sya ng madami sunod sunod then iyak na sya ng iyak. Mostly at night to nangyayari, okay okay naman sya kapag umaga at hapon, minsan lang maglungad or suka. Pero ngayon andaming instances na before matulog sa gabi pagkadede nya (bottlefeeding of formula) nagsusuka sya. Hindi ko alam gagawin mommies. Naaawa ako kay baby kasi iyak sya ng iyak kahit kargahin. Please help normal ba to or may need ba ko gawin?

2 Replies

Hinihiga mo ba kaagad si baby after mag burp?

4y ago

Like naka upright position and straight po ba si baby? Pa checkup niyo po kung ganun man.