pagsusuka.

Hi mommies. I badly need help, yung baby ko kasi pag katapos dumede magbuburp na may suka then magkakain sya ng kamay which is normal daw sa baby yon, pero masusuka na namn sya ng madami sunod sunod then iyak na sya ng iyak. Mostly at night to nangyayari, okay okay naman sya kapag umaga at hapon, minsan lang maglungad or suka. Pero ngayon andaming instances na before matulog sa gabi pagkadede nya (bottlefeeding of formula) nagsusuka sya. Hindi ko alam gagawin mommies. Naaawa ako kay baby kasi iyak sya ng iyak kahit kargahin. Please help normal ba to or may need ba ko gawin?

2 Replies

Pacheckup mo mamsh kasi yung baby ko din ganyan after dede napapaburp naman kaya lang lumulungad pa rin at malala pa kasi may lumalabas sa ilong overfeeding daw sabi ng iba momies sabi rin ng doctor mix feeding po kasi ako yung formula milk nya dati Bona pinapalitan po ng lactose free na gatas which is more expensive.sa ngayon ok na baby ko more on breast feed ko na lang sya 2times lang sya mag formula

4y ago

Formula na sya e s26 gold yung recommended ng pedia nya. Hindi naman sya laging ganto. May instances lang pero puru gabi nangyayari