12-13 Weeks Fetal Death

Hi mommies. Can I ask some question po? Dec. 12(Thursday) Pumunta kami ng hubby ko sa OB kase may lumabas sakin (Referring to the photo) sabi ng OB ko, hindi nya daw marinig heartbeat ng baby ko. So nag request sya ng TVS Ultrasound. Dec. 13 (Friday) sched ng ultrasound ko, patay nadaw yung baby ko sa loob ng tummy ko pero hindi ako nag bleeding hanggang ngayo hindi ako dinugo, except lang nung thursday na may lumabas sakin kay nagpa check uo kami agad. Question ko, may posibilty bang bumalik heartbeat ng baby ko since hindi naman sya nalaglag? I am 3months and a half pregnant po. Ang sabi ng doctor wala nadaw chance, pero we are hoping for a miracle to happen kasi hindi ako dinudugo. Sana bumalik na heartbeat ng baby ko?

12-13 Weeks Fetal Death
1 Reply

May limited time para hintayin kung magkukusa ung body mo na madetect at malaman na no life na ung fetus, kasi pag masobrahan ka ng hintay, baka ikaw naman po ang mapano.