Stress

Mommies can i ask some advice? Kase po kahapon nagpaalam po sakin asawa ko , mag aayos lang daw po sila ng bike ng kaibigan nya ngayon pinayagan ko naman po. tas 4hrs napo dipa rin po bumabalik edi nagchat napo ako then ang reply nya saglit nalang daw patapos nadaw po , yung panganay po namin umiiyak hinahanp sya 2yrs old po kasi and malapit po talaga sakanya yung bata kasi lalaki (dalawang lalaki po anak namin) tas dinapo ako nakatiis pinuntahan kona po nung nandun nako nagulat ako kase nagiinuman pala sila edi tinawag kopo diko muna kinausal habang pauwi. Nung nasa bahay napo kasi sakanila kami nakatira dipa kami makabukod sinapok nya ko bigla nagalit po sakin kase tinawag kosya don , tas gumanti naman po ako lahat ng mahawakan ko pinag babato kosya nasugatan sya bandang muka then sabi kopo na anong masama sa ginawa kopong pagtawag sakanya tas umakyat napo ako. Umiiyak napo ako kase ngayon nya lang po ako pinagbuhatan ng kamay , pagakyat ko sinundan nya po ako tsaka nya ko pinavsusuntok tsaka pinagtatadyakan eh yung bunso po dumedede saken that time kaya dalidali kopong inihiga sa likod ko lara di tamaan. Yung panganay naman po namin natadyakan nya , inaawat na po sya ng lolo at lola nya pati tito nya ayaw nya po paawat. Ang sakin lang po pwede naman nya kong kausapin eh , pero bat umabot pa sa ganon😭. Recently lang po nagkaronng babae yan , lasf year ganon din po. diko napo kaya yung stress😭

13 Replies

you can file a complaint sa women and children protection desk sa police station. para Alam Niya n d Niya Yun Pwede gawin sayo.. pero as of now mas magandang umuwi k muna sa Inyo. napahiya siya sa mga kaibgan Niya dahil sinundo mo siya. feeling niya iisipin Ng mga kaibgan Niya under mo siya. ganyan din papa ko haha Kaya I suggest uwi kna Muna sa Inyo. d p Yan mag babago..

umalis ka na jan. utang na loob. panoorin mo Kapuso mo jesica soho nga nangyari sa mga babae sinaktan ng partner nila, basag ang mukha, may tahi ang ulo, pisngi mula baba hanggang tenga, pati tenga may tahi, pati braso may mga tahi din ikaw gusto mo ba maranasan yun? kaya utang na loob para sa mga anak mo ang gagawin mong iyam humingi ka protection order sa brgy.

Pag pinatagal mo yan. Possible na gawin nya ulit sa inyo yan ng mga anak mo. Yung saktan ka pa lang pati mga anak mo, dapat dun palang maging aware kana na yang lalaking yan nambubugbog plus nambabae pa! Mabuti pa kausapin mo yan at ang mga magulang nyan. Mas makakabuti sainyong mag iina na umalis na dyan.. Mahirap na. Ikaw rin, nasa huli ang pag sisisi

major major issue ang pananakit. never let yourself be a punching bag lalo pa ang mga anak mo. maawa ka sa inyong mag iina baka sa susunod hindi lang ganyan abutin nyo. have some self respect, leave that piece of trash behind. once na sinaktan ka mauulit at mauulit yan. ask for help sa family mo. please isaalang alang mo mga anak mo.

IWAN. MO. SYA. nang yan sinaktan kana sa harap ng anak mo? ayaw paawat? dahil lang sa inuman? Fck him! Magstay ka dyan tignan ko lang hanggang saan ka nya kayang pagbuhatan ng kamay at saktan. Ganyan gusto mo kalakihan ng mga anak mo? aba mas mabuti pang maging single parent huy. Magisip isip ka.

Usapan naming mag asawa, saktan nya lang ako ng isang beses iiwan ko talaga siya. Kasi yung isang beses na yun pwedeng pwede masundan. Nag aaway at nagsasakitan kayo sa harap ng anak nyo? Ano ang mark na iiwan nyan sa kanila? Ikaw momsh mag isip ka, pwedeng pwede pa yan maulit i am sure of that.

Why settle for less? Sarili at anak mo ang isipin mo. Pag hindi ka umalis habang bata pa ang mga bata, pwede gayahin ng bata ang nakikita na pananakit o di kaya magtatanim ng galit. Beginning is always the hardest, mahirap man pero dapat manindigan ka para sa mga anak mo.

kamusta ka po momsh? better decide now kung ano makakabuti sayo saka sa mga anak mo.. wag mo na po hintayin na saktan ka nya ult.. at sana wag naman pati mga bata. harapin nya ang consequence ng ginawa nya para matuto sya.. Godbless at ingat po

ATE KUMUHA KA NA NG MEDICO LEGAL PATI MGA ANAK MO KUNAN MO. IPAKULONG MO YAN. PWEDE NA YAN ARESTUHIN AT THAT POINT SA TOTOO LANG. PLEASE LANG. SAVE YOURSELF AND YOUR CHILDREN. WAG PAAABUSO!!!

mas gragrabe pa po yan pag hinayaan mo na iganyan ka nya...bat ka nmn susuntukin o tadyakan wala na respeto yan....umalis kna po jan kaw lang kawawa...