Sign na nagngingipin si baby

Itatanong kolang po Sana dun sa bukod sa nilalagnat at irritable si baby pag nagngingipin na ilang days po kaya pagta tae??matagal po ba kase ngayong araw nato nakailang palit napo ako ng diaper I guess nasa 13 na palit napo puro style water lang po Yung poop nya e sinisipon po sya kaya may kasamang plema din ansakit napo kase nung pwet nya diko alam kung may gamot bang pwedeng itake pag ganon pa help Naman po ayaw nya napo kase ipahawak sakin pwet nya e pag nililinisan ko sya

7 Replies

hi mi, bka madehydrate po ung baby nyo sa sobrang pagtatae. consult a pedia n po.. and ang pgkakaalam ko po hnd po normal n lagnatin ang bata pg nagngingipin,un sb ng pedia ko dti. bka po ung sipon n nya nagcocause ng fever nya kya dpt pachek n po.atleast mpakinggan ng pedia ung breath and lung sounds nya.. and ung sa pwet nman po, pwd nyo po pahiran ng calmoseptine kung namumula na.. and if breastfeeding po kau, 2loy 2loy lng po.. mkakatulong po antibodies nyo ky baby

Naglalaway, iritable at low grade fever po ang mga normal symptoms ng teething. Yung sipon, ubo and/ or pagtatae ay HINDI po dahil sa pag-iipin dahil nakukuha po ang mga yun sa mga viruses, germs o bacteria. Kapag nag-iipin po kasi si baby nangangati ang gums nya at may tendency na magsubo at ngatngat ng kanyang kamay o kung ano man ang madampot nya, at doon sya nakakakuha ng sakit. ipacheckup na po si baby.

basta inom ng tubig para di madehydrate si baby lalo na po nagtatae normal sa bata un kaya lang kung nakakasubo ng madumi nagtatae talaga natural sa bata magsubo subo ng kung ano ano thats why nagtatae pero its not because nagngingipin

lo ko nagngingipin sa front di naman sya nagtatae or nilalagnat or ubo at sipon naglalaway lang sya at gusto laging may nginangatngat mapa kamay or toy. Pacheck up nyo na po si baby kasi baka hindi dahil sa pagngingipin yan

As per pedia, hindi po connected ang pagtatae sa pagngingipin. Much better pacheckup na po sa pedia lalo andaming beses na nagpalit ng diaper, baka madehydrate si baby

naglalaway saka makikita mo gums niya na parang maga at my white , lalabas na ipin niya pagkaganun

better pa din dalhin sa pedia niya para maguide kayo ng maayos

Related Articles