Stress

Mommies can i ask some advice? Kase po kahapon nagpaalam po sakin asawa ko , mag aayos lang daw po sila ng bike ng kaibigan nya ngayon pinayagan ko naman po. tas 4hrs napo dipa rin po bumabalik edi nagchat napo ako then ang reply nya saglit nalang daw patapos nadaw po , yung panganay po namin umiiyak hinahanp sya 2yrs old po kasi and malapit po talaga sakanya yung bata kasi lalaki (dalawang lalaki po anak namin) tas dinapo ako nakatiis pinuntahan kona po nung nandun nako nagulat ako kase nagiinuman pala sila edi tinawag kopo diko muna kinausal habang pauwi. Nung nasa bahay napo kasi sakanila kami nakatira dipa kami makabukod sinapok nya ko bigla nagalit po sakin kase tinawag kosya don , tas gumanti naman po ako lahat ng mahawakan ko pinag babato kosya nasugatan sya bandang muka then sabi kopo na anong masama sa ginawa kopong pagtawag sakanya tas umakyat napo ako. Umiiyak napo ako kase ngayon nya lang po ako pinagbuhatan ng kamay , pagakyat ko sinundan nya po ako tsaka nya ko pinavsusuntok tsaka pinagtatadyakan eh yung bunso po dumedede saken that time kaya dalidali kopong inihiga sa likod ko lara di tamaan. Yung panganay naman po namin natadyakan nya , inaawat na po sya ng lolo at lola nya pati tito nya ayaw nya po paawat. Ang sakin lang po pwede naman nya kong kausapin eh , pero bat umabot pa sa ganon😭. Recently lang po nagkaronng babae yan , lasf year ganon din po. diko napo kaya yung stress😭

13 Replies

umalis kana po diyan. 😭 wag mo ng antayin na saktan kapa ulit. Kami na po nakikiusap sayo, wag mo hayaang pati mga anak mo masaktan pa ulit. 😞

momsh kung kaya mo hanggat maari hiwalayan mo na sya.. hindi ka lng nya sinasaktan kundi niloloko pa.

grabe yan.. pwede kasuhan yan sa womens desk at child abuse..kulong yang asawa mo