since 2yrs old

Hi mommies, can I ask Kung paano maiiwasan Ang parting pagkukutkot ng Bata sa pusod nito.3 yrs old na baby ko khit anung gawin Kong takutin n wag kutkutin .kitkot parin sa pusod nya.ewan ko ba minsan hbng mdede sya hbng manunuod tpos pagtulog n hbng mdede kutkot pdin.arw araw n kc simula nag 2yrs old until now.kaya nangingitim n ung pusod kakakutkot gngwa ko nlng nllgyan ko ng Nivea cream.. paano po kaya hnd na nya gwin nya un?? Wla epek e nsunod nman n hnd pero nggwa prin.thank you

1 Reply

Mahirap po pag naging mannerism nya na yan.. Siguro po pakiusapan na may halong "takutin" .. explain maige na maling-mali ang gawain nya..na kung hindi sya titigil magsusugat ang puson nya at pupunta kayo sa doktor at doon lang sya hangga't hindi pa sya magaling. Walang laro, lalong walang gadget"?