Babies Gender

Mommies. Can i ask if is there a possibility to see the gender of the baby in 18 weeks?? Thanks and pls respect my question. Thank you again

2 Replies

At least 5 months po para sure :) kung 18 weeks kana ngayon kahit first week of march okay na :)

Normal Lang din po ba ung 5months na nagsusuka ? Saka Masakit sikmura?

4y ago

I think lang late lang yung paglilihi mo. Ma case na ganyan sa friend mo kung kelan malapit na sya mnganak ska sya naglilihi.