constipated

Hi mommies, i always drink 2 litters a day. Pero hirap parin akong magdumi. Natatakot ako baka mapush si baby. Ano po kaya pwede kong gawin mga mommies. Nagyoyogurt naman ako kapag gabi.

21 Replies

Try nyo po yung dutchmill or yakult momsh. Effective po sya saken, sana sainyo din po. Hehehe

Buko sa umaga. Whole day lakasan mo water intake mo sa gabi after dinner yakult

More fiber intake.. Oatmeal sa umaga.. Tpos Kain ka po pears, pine apple..

Ako din po ganyan every other day ako na pu poop. Pero diko po pinipilit.

Ako ngayon 5months ako parang nahihirapan akong magdumi

Okra po.. Dapat po nkasquat ka kung mag poop

Food po na may gata. Pero wag din po pasobra

2 liters is not enough..gawin mong 3 mamshie

Quaker oat amd milk sis sa morning.

Banana. Para rin lumambot ang pupu