Breastfeeding Tips?

Hi mommies. I'am 34 weeks and 5days pregnant. Need lang ng tips. Planning magbreastfeed sa 2nd baby ko. Anong need kainin? Gawin? Working mom pala ako mommies. Pa-help naman. Thanks in advance ??

9 Replies

Ipalatch lang ang baby once ok na after delivery. Do not give formula because that will lessen your supply. Huwag kang bumili ng bote at formula para mapilitan kang ipalatch ang baby sa iyong breast. Breastfeeding is supply and demand. Join po kayo sa breastfeeding pinays at marami po kayong matutunan doon. Hydrate yourself and eat malunggay.

5y ago

Sige mommy i'll join po. Thank you so much 🤗😇

here's a legit way para magkapera. Just complete the missions. may chance ka pa manalo Ng 50k and more for your babies. sign up here: https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=252013&lang=

Natalac capsule po. Sinabawang gulay na may malunggay. 😊 And pa latch nyo lang po ng pa latch kay baby.

Malunggay mommy maganda sya para sa nagpapa breastfeed😊

Kain lang po ng masasabaw na ulam, malunngay and drink more water

Continues lang mamshies kahit after delivery?

Malunngay capsule po. And oatmeal.

Thanks mga mommies 🤗

Malunggay caps.