pregnancy

Hello mommies. i am 21weeks pregnant. and di pa ko umiinom ng gatas kasi ayoko talaga :( Pero nagtetake ako ng vitamins. and kumakain ng fruits okay lang kaya kahit di nako uminom ng gatas?. maging ok lang kaya si baby? i mean nararamdaman ko naman gumagalaw nasya kaso next month pa ultrasound ko. need answer thank you.

52 Replies

Hi mommy! Ako din at first ayoko ng gatas.. so i tried Anmum Materna chocolate flavor 😊 then inunti unti ko palitan ng vanilla flavor and now i get used to it (for the sake of baby of course!) 😁😁

5y ago

ako hinahalo ko yung vanilla at chocolate tas malmig ko iniinom.