Mommies how are your pandemic babies growing and developing?

2 Replies

Panganay ko was born Dec 2020, 3.5yo na sya ngayon at overall ay ok naman. In my personal evaluation: physically, he's very active and has good motor skills. Socially, very good rin makihalubilo to both adults and kids. I also think he's quite smart, magaling sya magsalita at reason and matandain sya. Ang talagang challenge namin sa ngayon ay yung pagmanage sa emotions and tantrums nya. Sobrang tigas ng ulo, at kapag kami mismong magulang ay nawalan na rin ng pasensya, iyon ang mahirap na talaga dahil war mode na kami🥺