Does your Barangay check up on you and your family?

Every month, our barangay health workers come and check up on us, kahit bago pandemic, to see we are healthy and if our kids are growing properly. They give vitamins, bakuna (sometimes), masks, and also seeds for vegetable plants. Ganito din ba ang barangay mo?

Does your Barangay check up on you and your family?
7 Replies

nagsusundo sila ng Nanay at baby pag di napunta Barangay health center para magpabakuna. every 6 months vitamin A at pamulate tsaka weight and height monitoring din. One time, di kami nakapunta para makapabakuna sila nagpunta sa bahay nag e explain na importante yun sa baby sa bahay na din tinurukan si baby at di ko nadala agad. Pag pumunta ka health center bibigyan ka vitamins ni baby pag may sakit gamot libre din. Walang bayad yun kung gusto mag donation kahit bente.

Nope. Walang kwenta brgy.captain namin, ni hindi nga tumutulong tuwing lockdown inaasa lang lahat sa municipyo

3y ago

Sa susunod na election, alam na. 😊

not monthly. pero they did visit us a few times na din

No . Walang kwenta dito sa brgy namen HAHAHAHAHA

3y ago

Haha! Sana lahat ng barangay may pakialam sa mga residente nila.

Not really. Mapapasana all ka na lang talaga!

3y ago

Sana all nga po talaga mommy.

hindi sana all

3y ago

Sana all nga po talaga mommy.

Sana All!

3y ago

Sana all nga po talaga mommy.