Baby Gender

Hi mommies, how true na kapag babae dw anak blooming ang preggy, while kung lalake daw mejo pumapanget? Karamihan kasi nagsasabi girl daw ang baby namen for sure, kaso ang daddy hoping pa din na baby boy ang magiging panganay namen.

74 Replies

It's a myth po, factor din po ksi ng pagiging blooming ang mga prenatal vitamins na tntake and healthy food in take sis.

Not true. :) were having a boy pero a lot of people are telling me na its a girl kasi blooming tapos lalo akong pumuti.

not true po ganyan din sabi sakin! hehe 😅 akala po talaga nila girl,, pero walang duda sa ultrasound its a boy 👦

Not true. Blooming ako kaya akala ng lahat girl. Pero it turned out, boy pala nong nagpa congenital scan ako. 😁

Hindi po. Everyone thought na babae si baby ko kasi super blooming ko daw, pero yung resulta baby boy pala. Haha!

Sus. Hndi nman totoo, madaming magsasabi sken na babae daw yung baby ko, pero nung pagka ultrasound lalaki naman.

Ang totoo jan kapag pangit girl un pag wlng ng bago sayo boy un, yan mga naka experience na sa pag buntis..haha

Not true.. girl ang baby ko pero lahat umitim sakin feeling ko ang dugyot ko magbuntis at di talaga ko blooming

Hi mommy.. ako din lagi nasasabihan ng blooming at siguro daw baby girl pero apg ultrasound sakin boy po sya :)

not true wala naman gano nag iba saken.. di ako blooming di rin naman ako gano nangitim.. pero boy baby ko..