Baby Gender

Hi mommies, how true na kapag babae dw anak blooming ang preggy, while kung lalake daw mejo pumapanget? Karamihan kasi nagsasabi girl daw ang baby namen for sure, kaso ang daddy hoping pa din na baby boy ang magiging panganay namen.

74 Replies

Di po yan totoo. Sakin nga ee baby girl tapos walang amor mag paganda. Ang itim pa ng kilikili at singit ko.

Mga kasabihan lang po yan. Walang katotohanan. Makakapagsabi lang ng gender ni baby is ultrasound. :)

Nope momsh. Ako din e blooming daw maski shape ng tyan ko pang girl daw pero baby boy pala..😁

not true. d sya nbase sa apperance ng mga momshie sa utz lng tlga mlmn true gnder n baby 😍

I have workmate na boy yung anak niya pero di siya nangitim. Lalo siyang pumuti.

Not true. Blooming ako magbuntis parehong pregnancy ko and we're having another baby boy.

totoo po yan hehehe..ako po girl baby ko...sabi dw po blooming ako e....ndi tamad kumilos

Not true mommy sakin wala namang nagbago blooming ako nung buntis pero baby boy😊

Not true. Si ultrasound lang makakapagsabi kunng ano talaga gender ni baby.

hindi lahat. pero karamihan ganun lalo na pag FTM.. like me baby gurl 😍