vaccines

Hello mommies, how much ang binayaran nyo for your baby's vaccine?

197 Replies

6 months baby ko, all private pedia, estimated ko 32k na nagagastos namin sa bakuna. hirap sa center namin, priority kasi mga indigent, may special silang pila tapos sila inuuna sa lista kaya ending madalas nauubusan ng stocks. sayang pila kasi pagdating sayo, wala na stocks or reserved na sa indigent yung mga bakuna 😅 pag mukha namang yayamanin ka, sasabihin nalang sayo, balik ka nalang kasi wala na 😂