Admission

Hello mommies, hindi ka pa ba ia-admit pag masakit palang ang hilab at wala pang discharge or leak ng panubigan mo? Ang sakit na kase ng hilab ng tyan ko ngayon, due date ko kahapon. Waiting ako sa discharge pero humihilab na tyan ko every 5mins

7 Replies

Labor na po yan sis kung every 5 mins na ung sakit pa admit ka na. Ganyan nangyari sakin no discharge kaya akala ko dipa ako manganganam tiniis ko ung sakit for almost 12 hrs tapos nung dinala ako sa hosp 4 cm na pala ako. Go kana sa hosp sis para ma IE ka.

ako admitted na ako 2cm palang kasi di na tlga kaya. Punta ka ng hospital sis. and ask your ob.

Need na po iadmit, bka bglang pumutok panubigan mo..mhihirapan kna mgbyahe ppunta sa hospital

ilang cm.kana sis? ako kse nun 2cm sobrang sakit na tlga as in diko na kaya yung sakit

Inform nyo po si OB nyo wala po ba binigay s inyo na admitting order sa papel

Usually nga-aadmit sila pag 5cm kna. Kung 2cm planh, pauuwiin kapa niyan

I was admitted 2cm palang pero walang hilab. Pero may dugo na ko pero di marami.