SANA PO MAY SUMAGOT NA

Pag po ba nag ka blood discharge napo open cervix napo ba? Madalas napo humihilab ang tyan ko every 1mins po tas sobrang sakit sa puson ang hilab at likod na parang natatae lang po gada 1 min hilab tas babalik every 8mins or mnsan 5mins lng po nahilab napo ulit PENGE LNG LO ADVICE KUNG NEED KONA PO PUMUNTA OR HNDI PAPO THAKYOU PO #39weeksand2days

SANA PO MAY SUMAGOT NA
6 Replies

sakin po nun every 5mins nabalik tapos 1minute yung tinatagal na sakit tapos may blood discharge di naman ganon karami pero pabalik balik na yung sakit kaya pumunta na kami ospital 1 am 6 cm na pala ako tapos 3am nanganak nako

Mii pag po 1-2mins na consistent ang hilab punta na po kayo ng ER and report na po kayo kay OB ngayon. Manganganak ka na po lakad lakad mo lang yan mii

ganyan din sakin my lumabas lang na mucus plug with dugo tas my parang dysminorhea tuloy tuloy na gang sa nanganak na.

kahit wala pong discharge pero nahilab na every 3-5 minutes, manganganak ka na po..

mii .. nag lalabor kana po .. punta kana po sa OB mo ..

. go to your ob na

Related Articles