Mommies, hihingi lng sana aq ng advice balak kc namin na pumunta sa hongkong. 1st tym namin lalabas ng bansa na kasama ung 1yr old daughter q. Hihingi sana aq ng advice qng anu mga dapat dalin at bawal dalin lalo na sa airport at sa eroplano?! Tnx in advance po. .

3 Replies

Yung sa tanong / comment mo po sis kay Elle, pwede pong magdala ng bote as long as empty. May incident po na nangyari na yung mommy may dalang breastmilk sa mga bags pero pinaiwan ng mga airport officials kase bawal talaga ang madaming liquid na dala. Part of the protocol sya kaya I understand na din sumusunod lang sa utos yung mga airport officials. Kaya siguro dala ng lang tayo ng pump at or if kaya naman na padedehin na lang directa ang baby let's do so.

7y ago

hnd nga po kc breastfed ung baby q sa bote lng xa nagdedede . . kya hnd q po alam qng papano ang sistema pag bottlefed ang baby? papano sa eroplano?

pwede ka naman manghingi ng bottled water sa mga stewardess inside the airplane,ang travel time from MNL to HK is only 1hr and 50 mins,its not that long par a magutom ng husto si baby,bring some biscuit for her,basta travel size na liquid bottle allowed nila,approximate150ml,ilagay lang sa ziplock ...hope this will help,sana mag enjoy kau sa HK,been there 2days ago.

7y ago

ok po. salamat! :)

Yung pong mga liquid dapat 20ml lang or else iapapiwan nila sayo. Bawal din po ang payong, ipapaiwan din sa inyo kapag may dala kayo. Yan lang po ang alam kong bawal of course bukod sa deadly weapons.

7y ago

papano qng hnd breastfed ang baby q? allowed ba magdala ng bottle of milk sa plane?