Hirap Patulugin Sa Gabi

Mommies.. Help nmn.. My baby is 3 mos & 20 days na.. Pero ang hirap nya patulugin sa gabi. Minsan inaabot kmi ng 1am kakapatulog.. Pero tulog dn nmn na xa sa madaling araw once nkatulog na.. Any tips mommies pra mabilis mkatulog c baby..

1 Reply

Hi mommy. Ftmh din.. 4 mos. Na si baby and nakapag established kami ng good sleep at night time. Bale gumawa kami ng difference pag umaga at gabi. Like sa umaga open ang curtain and sa gabi close namin plus my music na white noise as pampatulog nia. :)

4y ago

Mommy. Sa YouTube lang po... search ka lang po don... :)