Sakit ng puson after IE EDD Oct 7

Hello po mommies, kahapon po IE ko nasa 2 cm at may lumabas po na dugo dugo sabi naman po ob normal lang. Ngayon po buong gabi masakit puson ko na parang rereglahin at may lumalabas na onting dugo pa din. Sign na po ba to na malapit na lumabas si baby mga mi? Labor na po ba to?#firsttimemom #advicepls #FTM #firstmom

6 Replies

Mommy nag ready kana, anytime pwede kana manangak. FTM din ako after ko ma IE nung 37weeks ako after 1 day lang ng check-uo ko na yun, nako nanganak na ako.

yes kung ang interval ay 3-5mins na ang sakit. inform your OB and monitor

yes po sign napo yan ganyan din po ako

hala punta kna ospital

signs of labor po ,

yes po