Sakit ng puson after IE 39 weeks

Hello po mommies, kahapon po IE ko nasa 2 cm at may lumabas po na dugo dugo sabi naman po ob normal lang. Ngayon po buong gabi masakit puson ko na parang rereglahin at may lumalabas na onting dugo pa din. Sign na po ba to na malapit na lumabas si baby mga mi? Labor na po ba to?#firsttimemom #advicepls #FTM #firstmom #firstbaby

1 Reply

naglabor ka na po? same kasi sakin pag ka IE ito pag uwi mayatmaya ang sakit ng puson ko na may kasamang brown discharge.